Khám pháVụ giết mẹ bầu cướp thai nhi: Em bé đã tự thở, không cần máy hỗ trợ, hồi phục một cách thần kỳ – Khám phá

Cô Marlen Ochoa-Lopez đã thiệt mạng trong vụ án rạch bụng cướp thai nhi gây chấn động nước Mỹ do hai mẹ con Clarisa Figueroa và Desiree gây ra. Sau khi bị cướp khỏi bụng mẹ, cậu bé Yadiel Lopez đã phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt của Trung tâm y tế Advocate Christ, thành phố Chicago, từ hôm 23/4. Sau khi cướp cậu bé khỏi bụng mẹ, Figueroa giả vờ mình chính...
 • Bên trong đại đô thị với hàng trăm biệt thự trị giá chục tỷ, xa hoa tiện ích đủ cả nhưng lại hoang vắng chẳng một bóng người – Khám phá
 • Người lao động các nước mưu sinh như thế nào: Bộ ảnh hé lộ lát cắt cuộc sống đi làm trên thế giới – Khám phá
 • Chuyên mục Khám phá giới thiệu bài Vụ giết mẹ bầu cướp thai nhi: Em bé đã tự thở, không cần máy hỗ trợ, hồi phục một cách thần kỳ đến các bạn đọc

  Cô Marlen Ochoa-Lopez đã thiệt mạng trong vụ án rạch bụng cướp thai nhi gây chấn động nước Mỹ do hai mẹ con Clarisa Figueroa và Desiree gây ra. Sau khi bị cướp khỏi bụng mẹ, cậu bé Yadiel Lopez đã phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt của Trung tâm y tế Advocate Christ, thành phố Chicago, từ hôm 23/4.

  Sau khi cướp cậu bé khỏi bụng mẹ, Figueroa giả vờ mình chính là người đã sinh ra bé Yadiel và đưa cậu tới trung tâm y tế sau khi cậu bé có dấu hiệu không thể sống được. Yadiel đã nhanh chóng được đưa vào buồng chăm sóc đặc biệt. Trong vài tuần tiếp theo, Figueroa vẫn nói đứa trẻ là con mình, thậm chí còn lập trang gây quỹ xin tiền trả viện phí.

  Cậu bé Yadiel Lopez bình yên trong vòng tay của cha.

  Vụ giết mẹ bầu cướp thai nhi: Em bé đã tự thở, không cần máy hỗ trợ, hồi phục một cách thần kỳ - Ảnh 2.

  Cô Marlen Ochoa-Lopez đã qua đời trong một vụ tấn công chấn động nước Mỹ.

  Cậu bé chỉ được đoàn tụ với bố Yovani Lopez Sr hôm 15/5, sau khi có kết quả xét nghiệm ADN. Cuối tháng 5 vừa qua, các bác sĩ tiên lượng cậu bé khó sống sót, nhưng gia đình cậu vẫn mong đợi điều kỳ diệu sẽ xảy ra và kiên quyết không rút máy thở.

  Cuối cùng, điều kỳ diệu đã xuất hiện khi bé Yadiel đang hồi phục dần, cậu bé có thể tự thở mà không cần dùng máy. "Còn một chặng đường dài phía trước mà bé phải đi, nhưng Yadiel rất kiên cường và đang chiến đấu dũng cảm để giành lại sự sống", luật sư của bố cậu bé cho biết hôm 31/5.

  Luật sư nói thêm gia đình rất lo lắng tại sao hung thủ có thể giữ bé bên cạnh như con đẻ của mình trong thời gian lâu như vậy. Bệnh viện đang bị điều tra vì không báo cảnh sát sau khi Figueroa đưa Yovani tới viện mà không có dấu hiệu cho thấy vừa lâm bồn.

  Vụ giết mẹ bầu cướp thai nhi: Em bé đã tự thở, không cần máy hỗ trợ, hồi phục một cách thần kỳ - Ảnh 3.

  Từ trái qua phải: Clarisa Figueroa, con gái Desiree Figueroa và bạn trai Bobak, những nghi phạm bị truy tố trong vụ án giết thai phụ cướp con ở Chicago.

  Bà Figueroa và con gái bị bắt hôm 16/5 và bị truy tố tội giết người cấp độ một. Trong khi đó, bạn trai của bà ta bị buộc tội che giấu tội phạm. Trong phiên điều trần hôm 17/5, thẩm phán đã không cho phép ba bị cáo tại ngoại trước khi tiếp tục xuất hiện trước tòa vào ngày 3/6.

  Nguồn: Mirror

  Đánh giá bài này

  Bài viết liên quan

 • Mỹ giết cá sấu ngậm thi thể người phụ nữ – Khám phá
 • NASA “truy tìm” sự sống ngoài hành tinh như thế nào? – Khám phá
 • Cháy mỏ than Trung Quốc, 16 người thiệt mạng – Khám phá
 • Hàm Hương xinh đẹp, cơ thể thơm ngát nhưng Càn Long chỉ sủng hạnh 1 lần, vì sao? – Khám phá
 • Người chết trong vụ nổ nhà máy ở Đài Loan tăng lên 9 – Khám phá