Tiêu dùngSony Việt Nam giới thiệu bộ đôi TV BRAVIA MASTER Series A9F và Z9F – Tiêu dùng

Cả A9F và Z9F Master Series đều được tích hợp bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới X1 Ultimate. Bộ xử lý này đóng vai trò chủ đạo trong việc đem lại chất lượng hình ảnh chân thật. Với lịch sử và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển máy ảnh và màn hình chuyên dụng, Sony nhận thấy rằng sức mạnh của bộ..
 • LDG Group động thổ Khu đô thị thương mại Viva Park – Tiêu dùng
 • Xử phạt 3 công ty hơn 900 triệu đồng về bán hàng đa cấp – Tiêu dùng
 • Chuyên mục Tiêu dùng giới thiệu bài Sony Việt Nam giới thiệu bộ đôi TV BRAVIA MASTER Series A9F và Z9F đến các bạn đọc

  Cả A9F và Z9F Master Series đều được tích hợp bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới X1 Ultimate. Bộ xử lý này đóng vai trò chủ đạo trong việc đem lại chất lượng hình ảnh chân thật. Với lịch sử và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển máy ảnh và màn hình chuyên dụng, Sony nhận thấy rằng sức mạnh của bộ vi xử lý sẽ ảnh hưởng rõ rệt đến chất lượng hình ảnh tổng thể.

  Dàn lãnh đạo Sony Việt Nam giới thiệu đến những người yêu công nghệ về bộ đôi TV thế mới của mình.

  Bộ xử lý chuyên dụng X1 Ultimate có thể phát hiện một cách thông minh và phân tích từng vật thể trong khung hình thông qua công nghệ mới Object-based Super Resolution (Xử lý sắc nét vi mô) với độ chính xác và chi tiết đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, công nghệ Object-based HDR remaster (Hiệu chỉnh vật thể độc lập) cũng được cải tiến, cho phép mỗi vật thể được xử lý riêng biệt để tăng cường chiều sâu và độ chi tiết, nhờ đó mang lại hình ảnh chân thật hơn bao giờ hết.

  Sony A9F được tích hợp công nghệ Tăng cường tương phản điểm ảnh (Pixel Contrast Booster), giúp mỗi khung hình trở nên sống động với độ sắc nét tối đa và màu sắc nổi bật ngay cả ở độ sáng cao. A9F sở hữu chất lượng âm thanh rất tốt nhờ công nghệ Acoustic Surface Audio+.

  Hinh (16)Sự kiện ra mắt bộ đôi TV BRAVIA MASTER Series A9F và Z9F đã thu hút giới yêu thích công nghệ.

  Sony Z9F sở hữu công nghệ góc nhìn siêu rộng X-Wide Angle đảm bảo chất lượng hình ảnh và màu sắc luôn trung thực tại nhiều góc nhìn khác nhau. Công nghệ X-Motion Clarity cho phép các cảnh hành động nhanh được hiển thị mượt mà và rõ nét. Những hình ảnh chuyển động được điều khiển chính xác để giảm thiểu rung mờ, ngay cả trong những cảnh tốc độ cao, hình ảnh vẫn rất trung thực với độ sáng không đổi.

  Với hệ điều hành Android TV 8.0 Oreo trên A9F và Z9F, người dùng có thể khám phá thế giới phim ảnh, nhạc, game, ứng dụng và nhiều nội dung phong phú khác. Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt giúp người dùng tìm nội dung mình muốn một cách nhanh chóng và đơn giản.

  Thiên Bảo

  Đánh giá bài này

  Bài viết liên quan

 • Sự kiện BMW Joyfest & BMW Motorrad Day lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam – Tiêu dùng
 • BMW R nineT Spezial và K1600 Grand America bất ngờ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất – Tiêu dùng
 • Bản tin Tâm điểm tiêu dùng: Liên tiếp bánh trung thu Kinh Đô bị “tố” mốc xanh khi còn thời gian sử dụng – Tiêu dùng
 • Coi chừng bị đánh cắp thông tin cá nhân khi giao dịch tài chính qua mạng wifi công cộng – Tiêu dùng
 • Quyền góp ý về giá cả, chất lượng dịch vụ hàng hóa – Tiêu dùng