Thời trangPhạm Băng Băng chọn thiết kế của Việt Nam dự tiệc tại Liên hoan phim Cannes. Thời trang Việt Nam vươn tầm cao mới? – Thời trang

Tới với Liên hoan phim Cannes, Phạm Băng Băng luôn chú ý với những bộ đầm lộng lẫy. Với cô Liên hoan phim Cannes như một cơ hội biểu diễn thời trang nên ekip của cô luôn đầu tư rất lớn vào trang phục để cô thu hút những tay săn ảnh thế giới. Trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes, buổi tiệc Brut, Phạm Băng Băng đã diện chiếc đầm vàng tinh xảo,...
 • Hàng loạt thí sinh phá quy tắc trang phục khi casting The Face 2018 – Thời trang
 • Sắc màu street style từ Tuần lễ thời trang Haute Couture mùa Xuân 2018
 • Chuyên mục Thời trang giới thiệu bài Phạm Băng Băng chọn thiết kế của Việt Nam dự tiệc tại Liên hoan phim Cannes. Thời trang Việt Nam vươn tầm cao mới? đến các bạn đọc

  Tới với Liên hoan phim Cannes, Phạm Băng Băng luôn chú ý với những bộ đầm lộng lẫy. Với cô Liên hoan phim Cannes như một cơ hội biểu diễn thời trang nên ekip của cô luôn đầu tư rất lớn vào trang phục để cô thu hút những tay săn ảnh thế giới.

  Trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes, buổi tiệc Brut, Phạm Băng Băng đã diện chiếc đầm vàng tinh xảo, thiết kế mô phỏng cánh bướm, trong veo tựa pha lê của nhà thiết kế Việt Nam Chung Thanh Phong.

  Nhà thiết kế Chung Thanh Phong tự hào chia sẻ với báo chí rằng: “Sau khi Phạm Băng Băng vô tình thấy mẫu thiết kế của tôi trên Instagram, cô ấy và stylist đã trực tiếp liên hệ với tôi với mong muốn diện trang phục này trong sự kiện của Cannes 2023. Đây là bộ váy đầu tiên trong hai mẫu váy mà Phạm Băng Băng đã lựa chọn”.

  fan bang bang

  Chỉ sau một tháng làm việc để hoàn tất từ việc đo đạc, xử lý phom dáng, để hoàn tất mẫu váy và vận chuyển, Chung Thanh Phong và ekip của Phạm Băng Băng đã hoàn thiện đưa mẫu đầm xuất hiện tại sự kiện lớn này.

  bang bang

  Cô luôn xuất hiện với những bộ đầm cầu kỳ và chỉn chu. Sự lựa chọn của cô với thiết kế Việt Nam phần nào chứng tỏ thiết kế của Việt Nam đang dần vươn tầm cao mới.

  Phạm Băng Băng là người nổi tiếng đầu tư cho trang phục khi đến Cannes hơn là vì phim ảnh. Thế nên việc chọn thiết kế của Chung Thanh Phong để dự tiệc tại Cannes đã phần nào chứng tỏ thiết kế của Việt Nam đang dần vươn tầm quốc tế.

  Chung Thanh Phong là nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam. Anh sinh năm 1988, anh từng đạt danh hiệu Nhà thiết kế trẻ xuất sắc nhất năm 2019.

  Nguồn: Zing

  Đánh giá bài này

  Bài viết liên quan

 • Những bộ thời trang đẹp nhất của các ngôi sao ở LHP Venice, Thư Kỳ nổi bật? – Thời trang
 • Bà xã BigDaddy hơn 30 tuổi vẫn sở hữu phong cách xìn tin như gái đôi mươi – Thời trang
 • 4 gam màu trang phục nàng da ngăm nên tránh càng xa càng tốt – Thời trang
 • 4 gam màu chân ái của mùa thu, vừa giúp nâng tầm phong cách vừa tôn da hiệu quả – Thời trang
 • Sơ mi kẻ hot từ hè sang thu nổi bật mà không kém phần thanh lịch – Thời trang