Khám pháMỹ giết cá sấu ngậm thi thể người phụ nữ – Khám phá

Cảnh sát cho biết họ nhận được tin báo về một thi thể được nhìn thấy trong con lạch ở Largo, bang Florida lúc 13 giờ 50 phút chiều 22-9 (giờ địa phương). Họ đã nhận dạng được người phụ nữ xấu số kể trên hôm 23-9 nhưng không công bố nguyên nhân gây tử vong trong khi cuộc điều tra đang diễn ra. Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Pinellas, nạn nhân là bà...
 • Người phụ nữ xăm kín cơ thể gây sốt khi khoe ảnh không còn hình xăm – Khám phá
 • Mặc sự phản đối kịch liệt từ khán giả, Hoàng tử Harry vẫn bất chấp nhạo báng truyền thống Hoàng gia ngay trên chương trình nổi tiếng – Khám phá
 • Chuyên mục Khám phá giới thiệu bài Mỹ giết cá sấu ngậm thi thể người phụ nữ đến các bạn đọc

  Cảnh sát cho biết họ nhận được tin báo về một thi thể được nhìn thấy trong con lạch ở Largo, bang Florida lúc 13 giờ 50 phút chiều 22-9 (giờ địa phương).

  Họ đã nhận dạng được người phụ nữ xấu số kể trên hôm 23-9 nhưng không công bố nguyên nhân gây tử vong trong khi cuộc điều tra đang diễn ra.

  Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Pinellas, nạn nhân là bà Sabrina Peckham, 41 tuổi.

  Con cá sấu đực dài 4 m đã bị "giết một cách nhân đạo" hôm 22-9.

  Con cá sấu bị giết hôm 22-9. Ảnh: Independent

  Nhân chứng Jamarcus Bullard nói với truyền thông Mỹ rằng mình nhìn thấy một con cá sấu lớn và một thi thể dưới con lạch nên chạy đến trạm cứu hỏa gần đó để báo tin.

  "Tôi ném một hòn đá để xác định nó có phải là cá sấu hay không. Nó kéo thi thể, giống như đang ngậm phần dưới, xuống nước" – ông Bullard kể với đài truyền hình WFLA.

  Bà Jennifer Dean, cư dân khu vực, nói với Spectrum News 13 rằng mình chưa thấy con cá sấu nào lớn như vậy trước đây.

  "Rất nhiều hàng xóm của tôi đã đến và họ là những người đã kể cho tôi nghe về con cá sấu. Khi chúng tôi đang đứng đây, chúng tôi nghe thấy một tiếng súng. Tôi cho rằng họ đã giết được cá sấu" – bà Dean cho biết.

  Cá sấu rất phổ biến ở phía Đông Nam nước Mỹ, đặc biệt là ở bang Florida.

  Vào tháng 7, một người phụ nữ 69 tuổi bị cá sấu giết chết gần một đầm phá ở bang Nam Carolina. Cảnh sát cho biết con vật đã giữ chặt thi thể của bà và khiến lực lượng cứu hộ phải lùi lại.

  Đánh giá bài này

  Bài viết liên quan

 • Đuổi nhân viên không biết xin nghỉ phép online, công ty phải bồi thường lớn – Khám phá
 • Từ phim hot “Exhuma” tìm hiểu về nghề pháp sư ở Hàn Quốc: Số lượng lên đến trăm ngàn người, tổng thu nhập hàng năm thực sự gây “choáng” – Khám phá
 • Công nương Kate lần đầu xuất hiện bên ngoài sau thời gian dài “ở ẩn”, trạng thái sau ca phẫu thuật bụng ra sao? – Khám phá
 • Vì sao hàng loạt tỷ phú công nghệ đổ hàng trăm triệu USD để tìm cách “đánh lừa thần chết”? – Khám phá
 • Choáng ngợp nơi vui chơi, mua sắm sầm uất nhất thế giới – Khám phá