Khám pháMỹ giết cá sấu ngậm thi thể người phụ nữ – Khám phá

Cảnh sát cho biết họ nhận được tin báo về một thi thể được nhìn thấy trong con lạch ở Largo, bang Florida lúc 13 giờ 50 phút chiều 22-9 (giờ địa phương). Họ đã nhận dạng được người phụ nữ xấu số kể trên hôm 23-9 nhưng không công bố nguyên nhân gây tử vong trong khi cuộc điều tra đang diễn ra. Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Pinellas, nạn nhân là bà...
 • Túi nâng ngực có khả năng gây ung thư – Khám phá
 • Một con rắn khiến gần 10.000 ngôi nhà mất điện, thành phố Nhật Bản rơi vào hoảng loạn – Khám phá
 • Chuyên mục Khám phá giới thiệu bài Mỹ giết cá sấu ngậm thi thể người phụ nữ đến các bạn đọc

  Cảnh sát cho biết họ nhận được tin báo về một thi thể được nhìn thấy trong con lạch ở Largo, bang Florida lúc 13 giờ 50 phút chiều 22-9 (giờ địa phương).

  Họ đã nhận dạng được người phụ nữ xấu số kể trên hôm 23-9 nhưng không công bố nguyên nhân gây tử vong trong khi cuộc điều tra đang diễn ra.

  Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Pinellas, nạn nhân là bà Sabrina Peckham, 41 tuổi.

  Con cá sấu đực dài 4 m đã bị "giết một cách nhân đạo" hôm 22-9.

  Con cá sấu bị giết hôm 22-9. Ảnh: Independent

  Nhân chứng Jamarcus Bullard nói với truyền thông Mỹ rằng mình nhìn thấy một con cá sấu lớn và một thi thể dưới con lạch nên chạy đến trạm cứu hỏa gần đó để báo tin.

  "Tôi ném một hòn đá để xác định nó có phải là cá sấu hay không. Nó kéo thi thể, giống như đang ngậm phần dưới, xuống nước" – ông Bullard kể với đài truyền hình WFLA.

  Bà Jennifer Dean, cư dân khu vực, nói với Spectrum News 13 rằng mình chưa thấy con cá sấu nào lớn như vậy trước đây.

  "Rất nhiều hàng xóm của tôi đã đến và họ là những người đã kể cho tôi nghe về con cá sấu. Khi chúng tôi đang đứng đây, chúng tôi nghe thấy một tiếng súng. Tôi cho rằng họ đã giết được cá sấu" – bà Dean cho biết.

  Cá sấu rất phổ biến ở phía Đông Nam nước Mỹ, đặc biệt là ở bang Florida.

  Vào tháng 7, một người phụ nữ 69 tuổi bị cá sấu giết chết gần một đầm phá ở bang Nam Carolina. Cảnh sát cho biết con vật đã giữ chặt thi thể của bà và khiến lực lượng cứu hộ phải lùi lại.

  Đánh giá bài này

  Bài viết liên quan

 • Gây thiệt hại lớn cho hoàng gia, Harry – Meghan có bị mất tước hiệu? – Khám phá
 • Cặp đôi gây sốt mạng khi biến lễ cưới thành cuộc thi chơi game – Khám phá
 • Tình cảnh tại thành phố phát triển bậc nhất châu Á: Quá nửa người trẻ không có tiền, chấp nhận ăn bám bố mẹ để tồn tại – Khám phá
 • Độc lạ xu hướng ”đầu tư mới nổi” của gen Z, ”săn hàng cũ” nhưng chấp nhận bỏ hàng chục triệu đồng, giao dịch trên một nền tảng cực hot – Khám phá
 • Ít người nhận ra Vương phi Kate chưa bao giờ diện trang phục có màu sắc nổi bật này, lý do là gì? – Khám phá