Làm đẹpĐừng tưởng cứ tóc ngắn là trẻ, nhớ 10 kiểu tóc ngắn khiến bạn già chát này để biết tránh xa – Làm đẹp

Cũng là một kiểu tóc ngắn nhưng chỉ vì một chút khác biệt ở tóc mái thì có thể khiến bạn trở nên già hơn hẳn nhé. Hãy để ý tiểu tiết một chút để đừng hối hận vì sao họ để tóc ngắn thì trẻ mà mình lại già như vậy. Tóc ngắn lơ tha lơ thơ Đừng bao giờ để tóc của mình trông lơ tha lơ thơ nhé, bởi đó là...
 • Bí quyết làm đẹp đơn giản giúp duy trì vẻ trẻ trung của “nàng Trung úy” Kim Ji Won “Hậu duệ mặt trời” – Làm đẹp
 • Mẹo cải thiện làn da cấp tốc sau những ngày Tết giúp nàng lấy lại vẻ rạng ngời – Làm đẹp
 • Chuyên mục Làm đẹp giới thiệu bài Đừng tưởng cứ tóc ngắn là trẻ, nhớ 10 kiểu tóc ngắn khiến bạn già chát này để biết tránh xa đến các bạn đọc

  Cũng là một kiểu tóc ngắn nhưng chỉ vì một chút khác biệt ở tóc mái thì có thể khiến bạn trở nên già hơn hẳn nhé. Hãy để ý tiểu tiết một chút để đừng hối hận vì sao họ để tóc ngắn thì trẻ mà mình lại già như vậy.

  Tóc ngắn lơ tha lơ thơ

  Đừng bao giờ để tóc của mình trông lơ tha lơ thơ nhé, bởi đó là điềm báo cho phụ nữ thiếu sức sống do sinh nở, do thiếu chất, do bệnh tật. Hãy tăng thêm tóc mái phía trước, hãy tham khảo các phương pháp dập xù, biết đâu bạn sẽ có một mái tóc ưng ý hơn nhiều.

  Tóc ngắn màu tóc quá sáng nhưng lại không mượt

  Màu vàng đồng, đi kèm chất tóc khô xơ thì khi ra dưới nắng hoặc nơi nhiều ánh sáng trông bạn sẽ chẳng khác gì đang đội búi râu ngô cuối mùa. Màu tóc sáng chỉ hợp với người có tóc mượt, không bị tóc rễ tre, không bị cứng, đó là vì tóc mượt đi với màu sáng trông sẽ Tây hơn và bóng hơn, còn tóc khô đi với màu sáng chỉ càng tố cáo điểm xấu của bạn.

  toc 2

  Tóc rẽ ngôi giữa

  Chẻ ngôi giữa như thế này trông bạn trở nên “hình sự” và già nua hơn nhiều. Hãy chỉnh một chút như tỉa lại đuôi ngắn hơn, vềnh ra một chút và làm mái nhẹ nhàng hơn.

  toc 3

  Tóc mái lơ thơ

  Tóc mái thường khiến bạn trở nên nai tơ ngây thơ hơn nhưng nếu tóc mái quá lưa thưa thì lại khiến bạn xơ xác không khác gì một bà thím nhà quê xuề xòa. Vì thế hãy cắt cho tóc mái dày hơn.

  toc 4

  Tóc ngắn uốn quá sâu

  Tóc ngắn uốn cụp quá sâu giống kiểu tóc của thời đầu thế kỷ 20. Bạn chỉ cần chỉnh một chút bằng việc uốn nhẹ hơn, tỉa thêm mái để tạo sự tươi trẻ và tự nhiên, trông không khuôn khổ khiên cưỡng quá.

  cup nhieu

  Tóc màu không hợp

  Từ lâu chúng ta đã quên màu tóc đen tuyền của Việt Nam mà thường mọi người thích màu tóc sáng hơn. Tuy nhiên nếu tóc bạn không được mềm mượt, hãy thử kiểu tóc màu tối, đảm bảo trông bạn sẽ trắng hơn nhiều và trẻ hơn.

  toc ngan mau

  Tóc ngắn dở dương

  Nếu đã muốn xuống tóc bạn hãy cắt ngắn đúng chuẩn, đừng lỡ làng chấm vai. Vì kiểu tóc chấm vai trông vừa nóng bức vừa khiến bạn già, nhất là khi có vài giọt mồ hôi dính vào tóc. Hãy cắt ngắn lên nhé.

  toc ngan lo

  Tóc ngắn nhưng chạm gáy

  Chạm gáy sẽ khiến tóc bạn bị vểnh ra ngoài trông lủa chủa không có tổ chức gì cả. Hãy chỉnh lại chiều dài cho hợp lý, để tóc không bị vểnh ra. Chỉnh cho tóc cụp nhẹ và sửa một chút tóc mái là bạn đã có một diện mạo khác rồi.

  toc ngan cham gay

  Tóc ngắn sợi thẳng

  Gương mặt của bạn sẽ ngay đơ nếu tóc ngắn lại thẳng áp vào má. Điều đó làm khuôn đầu của bạn xẹp lép. Hãy cắt ngắn và uốn hơi cụp nhẹ nhé để nhìn bạn tràn đầy sức sống hơn.

  toc ngan thang do

  Tóc ngắn nhưng đuôi tóc dài về trước nhiều

  Kiểu đuôi tóc vểnh ra trước trông bạn sắc sảo hơn, nhưng cũng khiến bạn trở nên ghê gớm kém nữ tính. Hãy tỉa cho ngắn lại và làm cho tóc bồng bềnh hơn. Để ý đến cặp mái kiểu rèm cửa sẽ khiến bạn trở nên nhuận sắc hơn.

  toc ngan duoi dai
  Đánh giá bài này

  Bài viết liên quan

 • Chuyên gia cho biết thời điểm tập thể dục trong ngày giúp giảm cân tốt nhất – Làm đẹp
 • Gương mặt già đi vì vùng thái dương bị lõm, bạn đã biết cách khắc phục ngay tại nhà chưa? – Làm đẹp
 • BTV làm đẹp bình chọn 8 chai nước hoa đáng tiền nhất năm 2023: Hương thơm “nàng thơ Celine” Lisa chễm chệ top 1 – Làm đẹp
 • Pantone công bố 5 gam màu váy áo thịnh hành mùa thu 2023: Siêu tôn làn da châu Á, diện lên trông trẻ ra vài tuổi – Làm đẹp
 • 5 sản phẩm chứa ceramide khôi phục hàng rào tự nhiên, càng dùng da càng căng mịn – Làm đẹp