Thời trangVáy dự đám cưới của Công nương Kate là đồ cũ ‘mặc đi mặc lại’

Đến tham dự đám cưới của "chú Harry", Công nương Kate Middleton chọn chiếc váy dài quá gối của hãng Alexander McQueen. Trang phục được khen có kiểu dáng thanh lịch nhưng lại nhận không ít ý kiến chỉ trích vì mang sắc trắng - màu sắc được xem là tối kỵ trong các đám cưới vì trùng với cô dâu. Khi diện bộ váy này, Kate kết hợp...
 • Việt Nam hoàn toàn có tiềm năng để trở thành một quốc gia đi đầu về thời trang bền vững
 • Những thiết kế thời trang khiến số đông cứ ngỡ như một trò đùa!-Thời trang
 • Phân mục Thời trang giới thiệu bài Váy dự đám cưới của Công nương Kate là đồ cũ ‘mặc đi mặc lại’ tới các friend đọc

  Đến tham dự đám cưới của em rể - hoàng tử Harry, công nương Kate Middleton chọn chiếc váy dài quá gối của hãng Alexander McQueen. Trang phục dù được khen vì có kiểu dáng thanh lịch nhưng lại nhận không ít ý kiến tiêu cực vì mang sắc trắng - màu sắc được xem là tối kỵ trong các đám cưới vì dễ trùng với cô dâu.

  Tới tham gia đám cưới của "chú Harry", Công nương Kate Middleton chọn chiếc váy dài quá gối của hãng Alexander McQueen. Y phục được khen có mẫu mã thanh lịch nhưng lại nhận không ít ý kiến chỉ trích vì mang sắc trắng – màu sắc được xem là tối kỵ trong các đám cưới vì trùng với cô dâu.

  Khi diện bộ váy này, công nương Kate kết hợp với chiếc mũ rộng vành đính hoa cùng tông màu kem, tạo nên tổng thể duyên dáng. Không ít người phát hiện ra, đây chẳng phải là lần đầu cô mặc chiếc áo khoác váy này.

  Khi diện bộ váy này, Kate phối hợp với chiếc mũ rộng vành đính hoa cùng tông màu kem, tạo nên tổng thể duyên dáng. Không ít người phát xuất hiện, đây chẳng phải là lần đầu cô mặc chiếc áo khoác váy này.

  Công nương Kate Middleton trong lễ cưới của hoàng tử Harry

  Nổi tiếng là người rất tiết kiệm trong khoản sắm sửa quần áo, Kate Middleton chẳng ngại diện đến đám cưới hoàng gia thiết kế từng được cô mặc ít nhất 3 lần trước đó.

  Nổi tiếng là người rất tiết kiệm trong khoản sắm sửa quần áo, Kate Middleton chẳng ngại diện tới đám cưới tôn thất xây dừng từng được cô mặc ít nhất ba lần trước đó.

  Lần đầu công nương nước Anh mặc bộ váy này là ở lễ thôi nôi của công chúa Charlotte vào hồi năm 2015. Lúc đó, cô kết hợp cùng mũ và giày đều cùng tông trắng.

  Lần đầu công nương nước Anh mặc bộ váy này là ở lễ thôi nôi của công chúa Charlotte vào hồi 5 2015. Lúc đó, cô phối hợp cùng mũ và giày đều cùng tông trắng.

  Tại một sự kiện ngoài trời 1 năm sau đó, Kate tiếp tục mặc lại bộ váy này. Cô có sự thay đổi khi kết hợp cùng chiếc mũ đính hoa hồng màu hồng nude.

  Tại 1 sự kiện ngoài trời một 5 sau đó, Kate tiếp tục mặc lại bộ váy này. Cô có sự thay đổi khi phối hợp cùng chiếc mũ đính huê hồng màu hồng nude.

  Vào tháng 7/2017, chiếc váy Alexander McQueen tiếp tục đồng hành cùng Kate trong chuyến sang thăm nước Bỉ. Lần này, cô làm mới trang phục bằng cách kết hợp với phụ kiện tông xám và thêm hoa cài áo. 

  Vào tháng bảy/2017, chiếc váy Alexander McQueen tiếp tục đồng hành cùng Kate trong chuyến sang thăm nước Bỉ. Lần này, cô làm thế hệ y phục bằng cách phối hợp với phụ kiện tông xám.

  Nguồn: Vnexpress

  Đánh giá bài

  Bài viết liên quan

 • Phong cách thời trang đời thường của hoa hậu Tiểu Vy và 2 á hậu – Thời trang
 • Những người đẹp mới đăng quang Hoa hậu Hòa bình trên thế giới – Thời trang
 • 10 mẫu váy đẹp nhất thảm đỏ lễ trao giải Primetime Emmy 2018 – Thời trang
 • Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy dịu dàng trong bộ ảnh áo dài ở Hội An – Thời trang
 • Cách giúp bạn gái tận dụng sản phẩm trang điểm gần hết – Thời trang