Khám phá - Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? – Khám phá

Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? – Khám phá

Tháng 8 là thời điểm cuối hè, đầu thu nên tiết trời vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Thời điểm này cũng rất thích hợp cho những chuyến du lịch. Để trả lời cho câu hỏi tháng 8 nên đi đâu du lịch? Hãy cũng Tripi khám phá nhé. Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? - Sapa Sapa tháng 8 mang một vẻ đẹp rất tuyệt, bởi lúc này lúa trên...

Chuyên mục Khám phá giới thiệu bài Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? đến các bạn đọc

Tháng 8 là thời điểm cuối hè, đầu thu nên tiết trời vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Thời điểm này cũng rất thích hợp cho những chuyến du lịch. Để trả lời cho câu hỏi tháng 8 nên đi đâu du lịch? Hãy cũng Tripi khám phá nhé.

 1. Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? – Sapa

Sapa tháng 8 mang một vẻ đẹp rất tuyệt, bởi lúc này lúa trên các thửa ruộng bậc thang đang vào độ chín, màu vàng và xanh của lúa xem kẽ nhau đã tạo nên một sắc màu thật đẹp cho Sapa.

2. Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? – Hội An

Tháng 8 và tháng 9 ở Hội An vẫn chưa mưa quá nhiều nên bạn vẫn có thể thoải mái thăm thú tất cả các điểm đến ở Hội An, kể cả ngoài cù lao. Nhưng, để để phòng những cơn mưa bất chợt có thể đến trong ngày thì bạn nên nhớ mang theo bên mình những chiếc ô nhỏ.

3. Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? – Đà Lạt

Tháng 8 của Đà Lạt là tháng của những cơn mưa. Khi đó mọi cảnh vật và con người đều trở nên mới mẻ. Bạn sẽ không thể nào quên được mùi lá thông theo mưa tỏa ra, mùi của đất đỏ ướt nước và mùi của những cơn mưa.

4. Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? – Quy Nhơn

Cũng như những tỉnh ven biển khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ, khí hậu Quy Nhơn chia làm hai mùa rõ rệt: Mùa nắng kéo dài từ tháng 3 đến hết tháng 9 và mùa mưa từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Từ tháng 8 đến đầu tháng 9. Thời tiết mát mẻ, nắng nhẹ, gió mát sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách trong các hoạt động tham quan, khám phá phố biển Quy Nhơn.

5. Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? – Hà Giang

Hà Giang tháng 8 – một thiên đường mới mở ra “thiên đường” với ruộng bậc thang đẹp đến ngỡ ngàng mùa lúa chín, những cánh đồng tam giác mạch trải dài ngút ngàn từ các thung lũng tới những bản làng. Hà Giang là tỉnh có nhiều ruộng bậc thang đẹp, là điểm đến của nhiều “dân phượt” chuyên nghiệp mỗi độ thu về. Nếu bạn có ý định đi ngắm Hà Giang mùa lúa chín, thời điểm này là khoảng thời gian lý tưởng để bạn khởi hành.

>> Xem thêm: 8 địa điểm nghỉ dưỡng có chi phí du lịch thấp gần Việt Nam.

The post Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? appeared first on Tripi Blog.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu? – Khám phá
Đánh giá bài

Bài viết liên quan

 • Gợi ý các địa điểm nghỉ hè gần Hà Nội – Khám phá

  Hè là khoảng thời gian con trẻ được nghỉ học, đây cũng là thời điểm các bố mẹ tìm một địa điểm nghỉ...

 • 5 Địa điểm du lịch đẹp mê hồn để vi vu trong tháng 5 – Khám phá

  Phố cổ Hội An Địa điểm du lịch đầu tiên phải kể đến là Hội An. Do đặc thù địa hình nên khí...

 • Kinh nghiệm cắm trại Hàm Lợn dịp cuối tuần – Khám phá

  Bạn ở Hà Nội và đang muốn đi đâu đó dịp cuối tuần để giải tỏa căng thẳng sau một tuần mệt...

 • Chưa có bình luận nào