Làm đẹpThẩm mỹ viện Lọ Lem tri ân khách hàng bằng diện mạo sang chảnh-Làm đẹp – Làm đẹp

Diện mạo hoàn toàn mới của Thẩm mỹ viện Lọ Lem Và cột mốc 8 năm cũng là thời điểm thích hợp cho Lọ Lem “chuyển mình” mạnh mẽ hơn bằng việc thay đổi diện mạo mới, nâng cấp toàn bộ dịch vụ nhưng vẫn ưu tiên giữ mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Việc..
 • [07 ngày trước Tết] Bí quyết dưỡng móng tay khoẻ – bóng – đẹp chuẩn bị đón năm mới – Làm đẹp
 • Hai loại quả cần được giải cứu trước dịch bệnh lại chính là “thần dược” cho vóc dáng và làn da bạn – Làm đẹp
 • Chuyên mục Làm đẹp giới thiệu bài Thẩm mỹ viện Lọ Lem tri ân khách hàng bằng diện mạo sang chảnh-Làm đẹp đến các bạn đọc

  Diện mạo hoàn toàn mới của Thẩm mỹ viện Lọ Lem

  Và cột mốc 8 năm cũng là thời điểm thích hợp cho Lọ Lem “chuyển mình” mạnh mẽ hơn bằng việc thay đổi diện mạo mới, nâng cấp toàn bộ dịch vụ nhưng vẫn ưu tiên giữ mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Việc này nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất, cũng như cho phái đẹp có cảm giác thoải mái, thư giãn khi làm đẹp.

  CEO Đoàn Thanh Tuyền hạnh phúc trong ngày khai trương TMV Lọ Lem

  CEO Tuyền Đoàn chia sẻ: “Bản thân là phụ nữ, nên Tuyền hiểu rất rõ tâm lý của chị em, họ luôn muốn bản thân của mình đẹp hơn mỗi ngày nhưng rất sợ khi nhắc đến thẩm mỹ. Và đó là lý do Tuyền nâng cấp hoàn toàn tất cả dịch vụ cũng như trang thiết bị và không gian để chị em có tâm lý thật sự thoải mái khi làm đẹp”.

  Về việc xây dựng một viện thẩm mỹ đẳng cấp giữa trung tâm Sài Gòn, Tổng Giám đốc – Đỗ Minh Quân chia sẻ: “Chúng tôi đã bỏ ra con số lên đến 6 tỷ cho việc xây dựng mới toàn bộ kiến trúc toà nhà hơn 800m2, cũng như toàn bộ trang thiết bị, thiết kế nội thất của 3 tầng lầu với 6 khu vực riêng biệt cũng được thay đổi 100% để phù hợp với hình ảnh Lọ Lem hướng đến trong năm 2020: Hiện đại – Đẳng cấp – Chất lượng.

  Để có thể thành công được như ngày hôm nay, Thẩm mỹ viện Lọ Lem đã trải qua không ít khó khăn vì thị trường làm đẹp luôn có sự cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, MQ Group nói chung và TMV Lọ Lem nói riêng vẫn thực hiện xuất sắc sứ mệnh của mình. Đó chính là lý do vì sao suốt 8 năm qua, TMV Lọ Lem luôn có 1 vị thế nhất định trong tâm trí người tiêu dùng. Với những thành công đã có, TMV Lọ Lem chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa, xứng đáng là 1 trong những lựa chọn yêu thích của khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp.

  Nguồn: http://danviet.vn/tham-my-vien-lo-lem-tri-an-khach-hang-bang-dien-mao-sang-chanh-502020145105922…Nguồn: http://danviet.vn/tham-my-vien-lo-lem-tri-an-khach-hang-bang-dien-mao-sang-chanh-50202014510592264.htm

  Nguồn: Hiểu thời trang

  Bài viết liên quan

 • Viện thẩm mỹ DIVA khai trương cở sở cao cấp tại Đà Nẵng-Làm đẹp – Làm đẹp
 • Loudi Việt Nam – Thương hiệu mỹ phẩm dành cho người Việt-Làm đẹp – Làm đẹp
 • Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú hoàn phí di chuyển cho khách hàng-Làm đẹp – Làm đẹp
 • Vietnam’s Supplements – Thương hiệu Việt tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao-Làm đẹp – Làm đẹp
 • BS thẩm mỹ Nguyễn Đắc Linh: “Níu giữ thanh xuân cho phái đẹp là sứ mệnh của tôi!”-Làm đẹp – Làm đẹp