Làm đẹpNhìn Bảo Hân của “Về nhà đi con” mới hiểu tóc góp phần quan trọng trong làm đẹp như thế nào – Làm đẹp

Ai rồi cũng khác, tất nhiên Bảo Hân cũng khác rất nhiều trong vòng 4 năm trở lại đây. Và thứ khiến cô nàng biến hóa ngoạn mục nhất chính là kiểu tóc. Cổ nhân nói vẫn không sai: cái răng cái tóc là góc con người. 2015 - 2016 có lẽ là giai đoạn Bảo Hân trông chân chất và ngây thơ nhất. Thời điểm đó, cô nàng chỉ để tóc thẳng chạm...
 • Sai lầm khi đắp mặt nạ dưỡng da khiến nhan sắc xuống cấp – Làm đẹp
 • ba phương pháp mát xa đơn giản giúp da căng bóng mịn màng và đẩy lùi lão hóa cực đỉnh
 • Chuyên mục Làm đẹp giới thiệu bài Nhìn Bảo Hân của “Về nhà đi con” mới hiểu tóc góp phần quan trọng trong làm đẹp như thế nào đến các bạn đọc

  Ai rồi cũng khác, tất nhiên Bảo Hân cũng khác rất nhiều trong vòng 4 năm trở lại đây. Và thứ khiến cô nàng biến hóa ngoạn mục nhất chính là kiểu tóc. Cổ nhân nói vẫn không sai: cái răng cái tóc là góc con người.

  Empty
  Empty
  Empty

  2015 – 2016 có lẽ là giai đoạn Bảo Hân trông chân chất và ngây thơ nhất. Thời điểm đó, cô nàng chỉ để tóc thẳng chạm gáy, cũng không cắt mái hay nhuộm màu mè nổi bật. Lúc nào điệu lắm thì sẽ để ngôi lệch 3:7 còn lúc bình thường, Bảo Hân cũng rẽ luôn ngôi giữa cho thoáng. So với kiểu tóc xoăn tít cá tính như trong "Về Nhà Đi Con" thì đây có lẽ là kiểu tóc trông khác biệt nhất.

  Empty
  Empty
  Empty
  Empty

  Nhưng ai lớn rồi chẳng biết điệu, đến năm 2017, Bảo Hân đã thay đổi hơn một chút. Cô nàng vẫn để tóc thẳng nhưng đã cắt layer cao hơn, giúp tóc thêm bồng bềnh và ra dáng nghệ sĩ hơn. Bên cạnh đó, Bảo Hân cũng cắt thêm một chút mái rồi tiếp tục để lệch chứ không để mái thưa thẳng thớm như các bạn đồng trang lứa khác. Nhìn chung, chuyên mục tóc tai của Hân ở thời điểm này đã có phần thú vị hơn một chút.

  Empty
  Empty
  Empty
  Empty

  Và từ đầu năm 2018 đến nay, Bảo Hân đã chính thức lột xác, nhờ kiểu tóc xoăn cá tính, với phần mái dày hơn, ngắn hơn, khá sát với hình ảnh "tomboyloichoi" mà cô nàng thể hiện trong phim lẫn phong cách ngoài đời. Trông cô nàng vừa hay ho, vừa bất cần mà vẫn rất gần gũi dễ thương. Ngoài việc khiến Bảo Hân bị so sánh với Tiên Tiên ra thì có lẽ, kiểu tóc này chẳng chê được điểm nào cả.

  Bảo Hân sinh ra trong gia đình không có ai theo nghệ thuật. Bù lại, cô được bố mẹ động viên làm mọi điều mình thích. Thời phổ thông, Bảo Hân từng học đàn, có năng khiếu ca hát. Cô cũng tham gia tổ chức nhiều sự kiện nghệ thuật ở trường. Bảo Hân kể cô cảm nhận được "máu diễn xuất" lúc nào cũng dồi dào trong người, có thể nhập vai bất cứ lúc nào. Vì thế, dù chưa có kinh nghiệm, lại không phải "con nhà nòi", cô đánh liều thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh năm 2018.

  Vai nữ chính đầu tay trong một dự án dài hơi đến với Bảo Hân một cách tình cờ. Cô được một người bạn giới thiệu đến casting với đạo diễn. Chỉ sau một buổi, Bảo Hân nhận vai. Khi biết tin trúng tuyển, Bảo Hân khá áp lực bởi chưa từng tham gia một dự án phim truyền hình, lại đảm nhiệm vai chính. "Nhiều người cho rằng diễn viên phải có nhiều vốn sống, biết đẩy cảm xúc thăng hoa. Họ cho rằng điều đó quá sức với một cô gái 19 tuổi. Thế nhưng tôi tin bản năng diễn xuất sẽ giúp mình bù đắp. Hơn nữa, từ nhỏ tôi vốn là người đa cảm nên dễ hòa vào nhân vật", Bảo Hân giãi bày.

  Đánh giá bài

  Bài viết liên quan

 • Xóa tan nỗi lo đùi to nhờ vào 4 động tác cơ bản này – Làm đẹp
 • Bạn sẽ sở hữu gương mặt tươi trẻ như tuổi đôi mươi nếu thực hiện cách massage này tại nhà – Làm đẹp
 • Các thực phẩm giúp làn da của các nàng sẽ trở nên căng sáng, rạng ngời bất chấp tuổi tác – Làm đẹp
 • Thử mặc gợi cảm nhiều lần rồi nhưng lần này Đông Nhi mới thực sự đem đến chất lượng – Làm đẹp
 • Cắt tóc ngắn để trẻ trung hơn nhưng Lâm Tâm Như vẫn không qua nổi các mỹ nhân này – Làm đẹp