Độc lạ - Kinh ngạc cảnh đàn kiến triệu con tạo thành một cây cầu sống tấn công tổ ong – Độc lạ

Kinh ngạc cảnh đàn kiến triệu con tạo thành một cây cầu sống tấn công tổ ong – Độc lạ

Francisco Boni, một kỹ sư điện, người đã quay cảnh tượng đáng kinh ngạc này và đăng tải trên Twitter: "Kiến chiến binh (hay còn gọi là kiến ​​quân đội hoặc marabunta) đang tiến vào tổ ong". Đoạn video quay lại cảnh đàn kiến hàng triệu con tạo thành một cây cầu sống bằng chính cơ thể mình. Đàn kiến đã thể hiện được độ thông minh và sự tính toán của tập thể...

Chuyên mục Độc lạ giới thiệu bài Kinh ngạc cảnh đàn kiến triệu con tạo thành một cây cầu sống tấn công tổ ong đến các bạn đọc

Francisco Boni, một kỹ sư điện, người đã quay cảnh tượng đáng kinh ngạc này và đăng tải trên Twitter: "Kiến chiến binh (hay còn gọi là kiến ​​quân đội hoặc marabunta) đang tiến vào tổ ong".

Đoạn video quay lại cảnh đàn kiến hàng triệu con tạo thành một cây cầu sống bằng chính cơ thể mình. Đàn kiến đã thể hiện được độ thông minh và sự tính toán của tập thể để chiếm lấy con mồi.

Chúng tạo thành hai hướng đi rõ rệt, một bên để trèo lên và một bên để đi xuống. Hàng triệu con kiến bám chắc vào nhau chịu trách nhiệm xây khung cầu vững chãi. Những con còn lại sẽ chịu trách nhiệm tấn công.

Thường khi kiến tấn công tổ ong, ong bắp cày sẽ chạy trốn, nhưng những con kiến ​​không rời đi cho đến khi chúng hoàn toàn cướp bóc tổ ong, mang theo nhộng, ấu trùng và trứng, một số con ong bắp cày trưởng thành cũng không thể thoát được với lực lượng hung hãn này.

Đoạn video đã được xem gần 400.000 lần và retweet gần 5.000 lần. Loài kiến này nổi tiếng với kỹ năng xây dựng và săn mồi cực điêu luyện. Chúng có thể xây dựng được đội hình này ngay cả trên mặt nước, tạo thành một chiếc bè khổng lồ.

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Kinh ngạc cảnh đàn kiến triệu con tạo thành một cây cầu sống tấn công tổ ong – Độc lạ
Đánh giá bài

Bài viết liên quan

  • Đường biên giới quốc gia không phải lúc nào cũng là tường cao rào thép, đôi khi...

    Con đường phủ tuyết dài tít tắp này chính là ranh giới giữa Na Uy và Thụy Điển.Còn trên đường phố, vạch trắng...

  • Khoa học tìm ra lời giải cho một phần bí ẩn tam giác quỷ Bermuda? – Độc...

    Bí ẩn về tam giác quỷ Bermuda, nơi máy bay và tàu thuyền thường xuyên mất tích một cách bí ẩn có lẽ...

  • Trào lưu ăn sầu riêng trả lại hạt “gây bão” ở TP HCM – Độc lạ

    Đội nắng đi ăn sầu riêng trả hạt Nhiều người xếp hàng chờ vào mua và ăn sầu riêng Từ 11h trưa đến...

  • Chưa có bình luận nào