Trang điểmĐiểm danh TOP 5 màu mắt nude đẹp-hút-hồn – Trang điểm

Màu mắt là một items không thể thiếu cho một lớp layout trang điểm hoàn hảo. Tự tin với khả năng trang điểm của mình nhưng nếu không biết đến top màu mắt nude cực đẹp này thì bạn đang “lạc hậu” rồi đấy, nhanh tay cập nhật ngay nào! #1. Phấn mắt Burberry Beauty Complete In Mocha No.02Mở đầu danh sách..
 • Cuộc chiến che khuyết điểm: Dạng thỏi hay dạng kem sẽ chiến thắng?
 • Tuyệt chiêu “cứu cánh” cho những cô nàng hay bị lem phấn son lên áo quần – Trang điểm
 • Màu mắt là một items không thể thiếu cho một lớp layout trang điểm hoàn hảo. Tự tin với khả năng trang điểm của mình nhưng nếu không biết đến top màu mắt nude cực đẹp này thì bạn đang “lạc hậu” rồi đấy, nhanh tay cập nhật ngay nào!

  #1. Phấn mắt Burberry Beauty Complete In Mocha No.02

  Mở đầu danh sách sẽ là dòng phấn mắt Burberry Beauty Complete in Mocha No.02, một sản phẩm cực ấn tượng đến từ Burberry, phấn có 4 màu sắc cùng tone 4 nhưng ở các sắc độ khác nhau.

  Lượng phấn trong hộp khá là khiêm tốn nhưng dòng phấn mắt này vẫn khiến chị em mê mẩn không thôi vì sở hữu bảng tone màu nude cực chất khó đâu sánh bằng. Đặc biệt chất phấn mịn khả năng bám tốt và lên màu trang điểm mắt chuẩn không cần chỉnh.

  Giá: 60$ chưa thuế

  #2. Phấn mắt Charlotte Tilbury Luxury Palette In The Sophisticate

  So với sản phẩm đều tiên, dòng phấn mắt Charlotte Tilbury Luxury Palette in the Sophisticated có nhiều tone màu độc đáo hơn. Sản phẩm bao gồm 4 màu thuộc tone nude cực đẹp. Kết cấu chất phấn mịn và mềm dễ bám vào da và hoàn toàn không bị cakey lên trên bề mặt.

  3 kiểu đánh mắt giúp bạn “biến hóa” thành nàng Tây trong 3 nốt nhạc

  3 kiểu đánh mắt giúp bạn “biến hóa” thành nàng tây trong 3 nốt nhạc

  Màu mắt là một items không thể thiếu cho một lớp layout trang điểm hoàn hảo. Tự tin với khả năng trang điểm của mình nhưng nếu không biết đến top màu mắt nude cực đẹp này thì bạn đang…

  Giá: ~1.800K

  #3. Phấn mắt Sephora Collection Pro Warm

  Sephora Collection Pro Warm được xem là một trong những “siêu phẩm” mà chị em mong muốn sở hữu ngay lập tức, sản phẩm có đến 28 màu sắc khác nhau với nhiều tone nude cá tính.

  Chất phấn khá là mướt mịn nên khi apply lên da bạn sẽ không hề có cảm giác da bị khô và cũng không hề có cảm giác nặng nề trên đôi mắt. Nếu bạn vừa học trang điểm thì sản phẩm này sẽ “dạy” bạn cách đánh màu mắt sao cho đẹp và đẳng cấp.

  Giá: >2.000K

  9 mẹo makeup để trở thành “nữ hoàng đêm tiệc”!

  9 mẹo makeup để trở thành “nữ hoàng đêm tiệc”!

  Màu mắt là một items không thể thiếu cho một lớp layout trang điểm hoàn hảo. Tự tin với khả năng trang điểm của mình nhưng nếu không biết đến top màu mắt nude cực đẹp này thì bạn đang…

  #4. Phấn mắt M.A.C In The Flesh Times 15

  Nếu bạn đang nản chí với việc tìm kiếm bảng phấn mắt màu nude thật đẹp chất lại lên màu tốt thì cái tên MAC in The Flesh Time 15 đúng là gợi ý tuyệt vời giúp bạn biết cách đánh màu mắt chuẩn.

  MAC in The Flesh Time 15 sở hữu bảng màu mắt đẹp lên đến 15 sắc màu khác nhau, những tone màu nude này đều là những tone màu đang hot nằm trong xu hướng trang điểm năm nay nên bạn sẽ hài lòng khi chọn sản phẩm.

  Giá:1.500K

  #5. Too Faced Chocolate Bar Eyeshadow Palette

  Too Faced Chocolate Bar Eyeshadow Palette thật xứng đáng là dòng phấn mắt mà bất cứ cô nàng nào cũng cần có, khi sở hữu bảng màu nude chất phát ngất.

  Too Faced Chocolate Bar Eyeshadow Palette mang sắc màu của những thanh chocolate vừa ngọt ngào vừa quyến rũ. Nhất là khi bảng màu này toàn là những tone màu cực hợp làn da cô gái châu Á, đảm bảo đã dùng bạn sẽ “ghiền” ngay.

  Giá: 1.200K

  Nàng đã biết về phương pháp xăm mí mở tròng chưa?

  nàng đã biết về phương pháp xăm mí mở tròng chưa?

  Màu mắt là một items không thể thiếu cho một lớp layout trang điểm hoàn hảo. Tự tin với khả năng trang điểm của mình nhưng nếu không biết đến top màu mắt nude cực đẹp này thì bạn đang…

  Không cần phải là người trang điểm chuyên nghiệp, các dòng phấn mắt trên đây sẽ chỉ cho bạn cách đánh màu mắt chuẩn nguyên gia trang điểm. Còn chờ gì mà không lên kế hoạch “triển” ngay đi nào?

  Đánh giá bài

  Bài viết liên quan

 • Bật mí beauty routine sang chảnh của hội nhà giàu Châu Á – “Crazy Rich Asians” – Trang điểm
 • Có nên “móc hầu bao” cho các dòng kem chống nhăn mắt không? – Trang điểm
 • Bạn đã nghe qua kem nền Double Wear Maximum Cover Camouflage chưa? – Trang điểm
 • Các màu son nào cứ đến mùa Halloween là nổi bần bật? – Trang điểm
 • Bạn đã biết hết 3 phiên bản không-thể-không-mua của son mamonde? – Trang điểm