Độc lạCô gái sinh ra không có âm đạo được tái tạo lại bằng da cá rô phi – Độc lạ

Jucilene Marinho, 23 tuổi, đến từ Ceará, Brazil, đã trải qua một cuộc phẫu thuật vào năm ngoái. Cô gái kém may mắn này sinh ra không có bộ phận sinh dục nữ và chắc chắn không có khả năng sinh con. Bệnh nhân Marinho.Đại học Liên bang Ceara đã tiến hành cuộc phẫu thuật mở âm đạo trước khi chèn một khuôn hình bộ phận sinh dục lót bằng da cá rô phi...
 • Tiết lộ gây sốc về cuộc sống xa cách của Tổng thống Trump và vợ sau những lần bị chối từ nắm tay-Độc lạ
 • Những tác phẩm điêu khắc kỳ lạ khiến bạn không tin nổi vào mắt mình
 • Chuyên mục Độc lạ giới thiệu bài Cô gái sinh ra không có âm đạo được tái tạo lại bằng da cá rô phi đến các bạn đọc

  Jucilene Marinho, 23 tuổi, đến từ Ceará, Brazil, đã trải qua một cuộc phẫu thuật vào năm ngoái. Cô gái kém may mắn này sinh ra không có bộ phận sinh dục nữ và chắc chắn không có khả năng sinh con.

  Bệnh nhân Marinho.

  Đại học Liên bang Ceara đã tiến hành cuộc phẫu thuật mở âm đạo trước khi chèn một khuôn hình bộ phận sinh dục lót bằng da cá rô phi nước ngọt. Da cá sau đó được hấp thụ vào cơ thể của cô và chuyển thành mô nối đường âm đạo.

  Sau khi trải qua ba tuần trong bệnh viện, Marinho – người đầu tiên trong số bốn bệnh nhân được phẫu thuật – đã được xuất viện và vui mừng với kết quả. Cô đã từng rơi vào tình trạng trầm cảm sâu sắc khi nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có một mối quan hệ mật thiết, giờ đây đã có thể quan hệ tình dục với người bạn trai của mình.

  Marinho cùng bạn trai.

  Cô nói thêm: "Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời bởi vì mọi thứ hoạt động hoàn hảo. Không có đau đớn, chỉ có niềm vui và sự hài lòng tuyệt vời".

  Trước đó, cô gái trẻ này đã rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng: "Tôi đã khóc rất nhiều khi tôi phát hiện ra. Tôi nghĩ thế giới của tôi đã kết thúc. Tôi luôn mơ ước có một đứa con nhưng bây giờ tôi phải chấp nhận điều đó sẽ không thể".

  Các bác sĩ phẫu thuật tại trường Assis Chateaubriand Maternity, Brazil, đã thực hiện phẫu thuật tái tạo âm đạo bằng cách sử dụng da cá ở bốn phụ nữ sinh ra không có cổ tử cung, tử cung hoặc buồng trứng.

  Trước khi được sử dụng, da cá trải qua quá trình làm sạch và tiệt trùng đặc biệt, tiếp theo là phơi nhiễm phóng xạ để tiêu diệt virus. Phương pháp 'da cá' được coi là ít nguy hiểm hơn so với kỹ thuật truyền thống bằng cách sử dụng vùng da từ háng của bệnh nhân.

  Cô gái sinh ra không có âm đạo được tái tạo lại bằng da cá rô phi – Độc lạ
  5 (100%) 1 vote[s]

  Bài viết liên quan

 • Phát hiện vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Trung Quốc – Độc lạ
 • Truyền thông thế giới ‘ngưỡng mộ’ người rừng Thái Lan sống trong hang và quan hệ với hàng loạt gái tây xinh đẹp – Độc lạ
 • Thành phố Mexico cho phép “quan hệ” thoải mái nơi công cộng – Độc lạ
 • Bức ảnh gây bão nhất sáng nay – Em bé vừa được đưa ra khỏi bụng mẹ với biểu cảm không thể “ngầu” hơn – Độc lạ
 • Myanmar đất nước của những ‘mỹ nhân hươu cao cổ’ – Độc lạ