Độc lạ - gái bị dội nước sôi lên đầu chỉ vì… vô tình hất tóc trúng khách trong quán lẩu-Độc lạ

Cô gái bị dội nước sôi lên đầu chỉ vì… vô tình hất tóc trúng khách trong quán lẩu-Độc lạ

Chỉ vì một lý do hết sức vô lý mà người đàn ông này đã hất cả nồi nước sôi vào mặt cô gái, khiến cô bị bỏng và tổn thương nghiêm trọng.Hãng tin EBC của Đài Loan đã đăng tải clip liên quan đến vụ việc xảy ra vào hôm 20/3 vừa qua. Theo đó, trong đoạn video do camera an ninh cung cấp có quay lại cảnh một người đàn ông cầm...

Chuyên mục Độc lạ giới thiệu bài Cô gái bị dội nước sôi lên đầu chỉ vì… vô tình hất tóc trúng khách trong quán lẩu đến các bạn đọc

Chỉ vì một lý do hết sức vô lý mà người đàn ông này đã hất cả nồi nước sôi vào mặt cô gái, khiến cô bị bỏng và tổn thương nghiêm trọng.

Hãng tin EBC của Đài Loan đã đăng tải clip liên quan đến vụ việc xảy ra vào hôm 20/3 vừa qua. Theo đó, trong đoạn video do camera an ninh cung cấp có quay lại cảnh một người đàn ông cầm một nồi nước sôi hất thẳng vào cô gái ngồi bên cạnh.

Theo EBC vụ việc xảy ra tại một quán lẩu, người đàn ông họ Hoàng đang ngồi ăn với bạn, còn nạn nhân, cô Trần, ngồi kế bên.

Lúc đó, cô Trần đã quay lại để kiểm tra phần đặt món và mái tóc dài ngang eo của cô đã vô tình chạm vào người đàn ông kia. Cho rằng hành động của cô gái trẻ kia thật bất lịch sự và mất vệ sinh, ông Hoàng đã chửi bới cô gái ầm ĩ. Đáp lại, cô Trần cũng nói rằng ông Hoàng không cần phải to tiếng như thế.

co gai bi doi nuoc soi len dau chi vi... vo tinh hat toc trung khach trong quan lau - 1

Chỉ vì chút xích mích nhỏ, người đàn ông đã hất cả nồi nước lẩu đang sôi vào mặt cô gái.

Nếu như dừng lại ở đó thì không có gì đáng nói, nhưng chỉ vài giây sau, ông Hoàng đã tức giận cầm cả nồi nước lẩu đang sôi hất thẳng vào cô Trần.

Trước cảnh tượng đó, nhân viên nhà hàng đã nhanh chóng lau sạch nước trên đầu và mặt cô Trần, chườm đá lạnh và gọi cấp cứu đưa nạn nhân tới bệnh viện.

Chia sẻ với Apple Daily, cô Trần cho biết nồi nước lẩu đang sôi nên vô cùng nóng và khiến mặt cô đã phồng rộp gần như ngay lập tức. Các bác sĩ đã chẩn đoán nạn nhân bị bỏng cấp độ 1 và 2 lần lượt ở mặt và cổ.

co gai bi doi nuoc soi len dau chi vi... vo tinh hat toc trung khach trong quan lau - 2

Cô gái bị bỏng rất nặng ở mặt và cổ.

Sau vụ việc đáng tiếc trên, ông Hoàng tỏ ra rất hối hận vì hành động của mình. Ông nói với cảnh sát rằng, bản thân mình đã cư xử không đúng trong lúc quá tức giận.

Về phía mình, cô Trần đã đâm đơn kiện ông Hoàng vì đã gây ra thương tổn nghiêm trọng cho mình. Vụ việc đang tiếp tục được cảnh sát điều tra tìm hiểu.
Theo Khám Phá

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Cô gái bị dội nước sôi lên đầu chỉ vì… vô tình hất tóc trúng khách trong quán lẩu-Độc lạ
Đánh giá bài

Bài viết liên quan

  • Đường biên giới quốc gia không phải lúc nào cũng là tường cao rào thép, đôi khi...

    Con đường phủ tuyết dài tít tắp này chính là ranh giới giữa Na Uy và Thụy Điển.Còn trên đường phố, vạch trắng...

  • Khoa học tìm ra lời giải cho một phần bí ẩn tam giác quỷ Bermuda? – Độc...

    Bí ẩn về tam giác quỷ Bermuda, nơi máy bay và tàu thuyền thường xuyên mất tích một cách bí ẩn có lẽ...

  • Trào lưu ăn sầu riêng trả lại hạt “gây bão” ở TP HCM – Độc lạ

    Đội nắng đi ăn sầu riêng trả hạt Nhiều người xếp hàng chờ vào mua và ăn sầu riêng Từ 11h trưa đến...

  • Chưa có bình luận nào