Độc lạ - Bức ảnh bé trai dang tay hân hoan khi chào đời “gây sốt” cộng đồng mạng và câu chuyện về nỗ lực của người mẹ phía sau-Độc lạ

Bức ảnh bé trai dang tay hân hoan khi chào đời “gây sốt” cộng đồng mạng và câu chuyện về nỗ lực của người mẹ phía sau-Độc lạ

Trong bức hình là một bé trai được các bác sĩ tại bệnh viện Washington, Mỹ giơ cao lên sau khi em vừa lọt lòng mẹ. Nhìn bức hình, ai cũng không giấu nổi niềm thích thú trước biểu cảm gương mặt và hành động dang tay của bé. Sau 4 ngày căng thẳng chuẩn bị sinh nở với nhiều nỗi lo, cuối cùng chị Angel Taylor cũng đã thở phào nhẹ nhõm khi...

Chuyên mục Độc lạ giới thiệu bài Bức ảnh bé trai dang tay hân hoan khi chào đời “gây sốt” cộng đồng mạng và câu chuyện về nỗ lực của người mẹ phía sau đến các bạn đọc

Trong bức hình là một bé trai được các bác sĩ tại bệnh viện Washington, Mỹ giơ cao lên sau khi em vừa lọt lòng mẹ. Nhìn bức hình, ai cũng không giấu nổi niềm thích thú trước biểu cảm gương mặt và hành động dang tay của bé.

Sau 4 ngày căng thẳng chuẩn bị sinh nở với nhiều nỗi lo, cuối cùng chị Angel Taylor cũng đã thở phào nhẹ nhõm khi đứa con thứ ba chào đời. Không những vậy, khi nhìn thấy con trai Sullivan được các bác sĩ bế lên, chị Angel không giấu nổi niềm hạnh phúc: Bé Sullivan dang rộng tay chân như chào đón cuộc sống mới đầy hứng khởi.

Bức ảnh bé trai dang tay hân hoan khi chào đời gây sốt cộng đồng mạng và câu chuyện về nỗ lực của người mẹ phía sau - Ảnh 1.

Bức ảnh Sullivan khi mới chào đời.

Bức ảnh ngay sau đó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Cử chỉ, dáng vẻ và gương mặt của em bé như toát lên niềm vui khi được xuất hiện trên cõi đời này. Nhưng sự thật, khi biết được ca sinh nở của người mẹ khó khăn như thế nào, người ta cũng có thể hiểu được tại sao lại như vậy.

Bà mẹ 33 tuổi Angel Taylor đến từ Bremerton, Washington, Mỹ đã có ca sinh sớm hơn một tuần so với dự kiến của các bác sĩ vì huyết áp của chị tăng cao. Ban đầu, chị hy vọng có thể đẻ thường nhưng tới 4 ngày mà chị vẫn không thể rặn ra được (âm hộ của chị chỉ mở ra được 4cm, trong khi các bác sĩ nói rằng phải ít nhất 10cm thì mới có thể đẻ thường), các bác sĩ quyết định sẽ phải đẻ mổ.

Bức ảnh bé trai dang tay hân hoan khi chào đời gây sốt cộng đồng mạng và câu chuyện về nỗ lực của người mẹ phía sau - Ảnh 2.

Ca sinh đẻ gặp nhiều khó khăn và đầy nguy hiểm cho cả mẹ và bé.

Việc tăng huyết áp quá cao trong quá trình sinh nở có thể khiến ca sinh trở nên phức tạp, gây nguy hiểm cho cả mẹ và bé với nguy cơ tiền sản giật – triệu chứng có thể gây nên tổn thương nghiêm trọng cho gan, thận, não cho mẹ và sự phát triển của thai nhi nếu không được điều trị. Hơn nữa, chứng tăng huyết áp khi đang mang thai cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến đẫn dến tử vong khi mang thai tại Mỹ.

Vì những rủi ro cao có thể mắc phải, Angel được các bác sĩ chỉ định phải sinh con luôn, thay vì để đến giữa tháng ba.

Sau khi chật vật 3 ngày trong bệnh viện, làm đủ mọi cách nhưng cũng không thể sinh con thông thường được, các bác sĩ quyết định phải để chị Angel sinh mổ.

"Rất khó để đưa thằng bé ra ngoài; như thể con tôi bị kẹt trong đó vậy", chị Angel nhớ lại.

Cuối cùng, chị cũng có ca sinh nở thành công, đúng 11:24 tối ngày 8/3.

Bức ảnh bé trai dang tay hân hoan khi chào đời "gây sốt" cộng đồng mạng và câu chuyện về nỗ lực của người mẹ phía sau - Ảnh 3.
Bức ảnh bé trai dang tay hân hoan khi chào đời "gây sốt" cộng đồng mạng và câu chuyện về nỗ lực của người mẹ phía sau - Ảnh 3.

Vài ngày trong bệnh viện, cuối cùng chị Angel cũng được đưa con về nhà. Chị cho biết dù ca sinh nở có phần kéo dài và đầy nguy hiểm, chị rất vui khi thấy con trai khỏe mạnh.

"Đó là đứa bé cool nhất mà tôi từng thấy. Thằng bé rất đáng yêu và bình tĩnh. Con tôi cũng ít khóc nữa. Hai đứa con đầu của tôi, Caledon 5 tuổi và Kerrigan 3 tuổi rất yêu em và thường xuyên chơi cùng Sullivan".

Bức ảnh bé trai dang tay hân hoan khi chào đời gây sốt cộng đồng mạng và câu chuyện về nỗ lực của người mẹ phía sau - Ảnh 4.Các con chị Angel vui vẻ chơi với nhau.
Theo Helino

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

Bức ảnh bé trai dang tay hân hoan khi chào đời “gây sốt” cộng đồng mạng và câu chuyện về nỗ lực của người mẹ phía sau-Độc lạ
Đánh giá bài

Bài viết liên quan

  • Sau khi bị người nhà bệnh nhân hành hung, bác sĩ ở bệnh viện Xanh Pôn hoảng...

    Sau khi bị người nhà bệnh nhân hành hung, bác sĩ ở bệnh viện Xanh Pôn hoảng loạn, có ý định bãi nại...

  • Đám cưới suýt thành đám ma khi pháo hoa bén lửa, thiêu rụi cả hôn trường-Độc lạ

    Tiết mục pháo hoa hoành tráng không ngờ lại trở thành thảm họa, khiến hàng trăm khách mời và gia đình phải tháo...

  • Từng là nữ hoàng chuyển giới, Lâm Khánh Chi lại để lộ nhan sắc xuống cấp rõ...

    Kể từ khi tìm được chính mình trong hình hài nữ giới, Lâm Khánh Chi được truyền thông khá chú ý, thậm chí...

  • Chưa có bình luận nào