Làm đẹp - 4 lỗi kẻ lông mày cả nàng sành sỏi trang điểm vẫn mắc phải-Làm đẹp

4 lỗi kẻ lông mày cả nàng sành sỏi trang điểm vẫn mắc phải-Làm đẹp

1. Đuôi lông mày quá thấp Dáng lông mày đúng chuẩn là đầu lông mày thấp, có độ hất nhẹ nhàng và đuôi lông mày luôn phải cao hơn đầu lông mày một chút để tạo sự thanh thoát. Nếu bạn kẻ đuôi quá dài và xuôi xuống thấp, gương mặt sẽ trông nặng nề, kém tươi vui. 2. Đầu lông mày quá đậm Khuôn lông...

Chuyên mục Làm đẹp giới thiệu bài 4 lỗi kẻ lông mày cả nàng sành sỏi trang điểm vẫn mắc phải đến các bạn đọc

1. Đuôi lông mày quá thấp

Dáng lông mày đúng chuẩn là đầu lông mày thấp, có độ hất nhẹ nhàng và đuôi lông mày luôn phải cao hơn đầu lông mày một chút để tạo sự thanh thoát. Nếu bạn kẻ đuôi quá dài và xuôi xuống thấp, gương mặt sẽ trông nặng nề, kém tươi vui.

Dáng lông mày đúng chuẩn là đầu lông mày thấp, có độ hất nhẹ nhàng và đuôi lông mày luôn phải cao hơn đầu lông mày một chút để tạo sự thanh thoát. Nếu bạn kẻ đuôi quá dài và xuôi xuống thấp, gương mặt sẽ trông nặng nề, kém tươi vui.

2. Đầu lông mày quá đậm

Khuôn lông mày đậm đều từ đầu đến đuôi sẽ khiến hàng mày chẳng khác gì sâu róm, trông rất thiếu tự nhiên, khiến gương mặt bớt gọn gàng thon thả. Để có hàng lông mày đẹp như các sao, bạn hãy kẻ đậm ở phần đuôi sau đó nhạt dần về phía khóe mắt. Phần đầu lông mày không nên tô đen đều mà chỉ nên tán nhẹ, gẩy thành sợi để trông rậm dày như thật.

Khuôn lông mày đậm đều từ đầu đến đuôi sẽ khiến hàng mày chẳng khác gì "sâu róm", trông rất thiếu tự nhiên. Để có hàng lông mày đẹp như các sao, bạn hãy kẻ đậm ở phần đuôi sau đó nhạt dần về phía khóe mắt. Phần đầu lông mày không nên tô đen đều mà chỉ nên tán nhẹ, gẩy thành sợi để trông rậm dày như thật.

3. Lông mày thiếu góc cạnh

Muốn đôi mắt trông tinh nhanh, gương mặt sắc sảo hơn, hàng mày phải có độ cong, tạo thành góc cạnh ở gần đuôi mắt. Nếu kẻ mày quá ngang rậm, bạn có thể trông dừ hơn, gương mặt kém thu hút.

Muốn đôi mắt trông tinh nhanh, gương mặt sắc sảo hơn, hàng mày phải có độ cong, tạo thành góc cạnh ở gần đuôi mắt. Nếu kẻ mày quá ngang rậm, bạn có thể trông "dừ" hơn, gương mặt kém thu hút.

4. Màu chì không trùng với màu lông mày

Tiêu chí quan trọng khi kẻ lông mày là màu tóc phải trùng với màu lông mày. Tuy nhiên nếu tóc bạn màu rất sáng còn lông mày lại màu tối, dù có dùng phấn hay chì sáng để kẻ thì vẫn khó đều màu, trông thiếu tự nhiên. Trong trường hợp này, bạn hãy dùng mascara dành cho lông mày chuốt đều để đổi màu cho lông mày mà không cần nhuộm.

Tiêu chí quan trọng khi kẻ lông mày là màu tóc phải trùng với màu lông mày. Tuy nhiên nếu tóc bạn màu rất sáng còn lông mày lại màu tối, dù có dùng phấn hay chì sáng để kẻ thì vẫn khó đều màu, trông thiếu tự nhiên. Trong trường hợp này, bạn hãy dùng mascara dành cho lông mày chuốt đều để "đổi màu" cho lông mày mà không cần nhuộm.

Nguồn: Vnexpress

nhuộm tóc ra nắng mới thấy, highlight trên nền tóc đen, tóc móc light, Vui khỏe, vui đẹp, tóc duỗi thẳng đơ, kiểu tóc ngắn cho dân công sở

4 lỗi kẻ lông mày cả nàng sành sỏi trang điểm vẫn mắc phải-Làm đẹp
Đánh giá bài

Bài viết liên quan

  • Để trị nám thành công sau 1 tuần, bạn nên lưu ý thực hiện 7 điều này...

    1. Hiểu rõ được nguyên nhân bị nám da Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nám da ở phụ nữ là sự...

  • Dùng dầu dừa dưỡng da theo cách này, tàn nhang nhiều mấy cũng hết – Làm đẹp

    Ngoài hắc sắc tố melanin, lão hóa, rối loạn nội tiết tố cũng là một trong những nguyên nhân lớn gây ra tàn...

  • Ăn/uống những thứ này, bạn sẽ có làn da trắng mịn như trứng gà bóc – Làm...

    Kiwi, chanh, cam, xoài Dồi dào vitamin C và E, các chất chống oxy hóa trong kiwi bảo vệ da khỏi bị hư...

  • Chưa có bình luận nào